Giáo dục

Hồ sơ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược cần những gì?

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều người lựa chọn, nhằm nâng cao được kiến thức và nâng cao được kỹ năng về nghiệp về sau. Vậy hồ sơ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược cần những gì? Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây?

Tóm tắt nội dung

Hồ sơ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược cần những gì?

Theo học hệ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều trường đào tạo, bởi nhu cầu theo của mọi người ngày một tăng cao. Khi theo học các bạn có thể lựa chọn được thời gian theo học cụ thể: học từ thứ 2 – 6 vào buổi tối hay có thể học Full thứ 7 và Chủ nhật. Khi đó người học sẽ có tự sắp xếp được thời gian và công việc sau cho cân đối và hài hòa để không ảnh hưởng đến công việc chung.

Hồ sơ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược cần những gì? 1
Hồ sơ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược cần những gì?

Để theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM người học sẽ chuẩn bị những loại giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ trên các bạn nên gửi hồ sơ về theo địa chỉ của trường đào tạo. Sau thời gian thi; xét tuyển khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của các bạn.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Mức học phí là một trong những vấn đề được nhiều người học quan tâm đến hiện nay khi theo học những ngành nghề khác nhau. Đối với hệ liên thông thông Cao đẳng  Dược mức học phí năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 800.000 VNĐ/ tháng. Bên cạnh đó, khi theo học tại trường sinh viên sẽ được hỗ trợ thêm những chính sách ưu tiên khác.

Hồ sơ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược cần những gì? 2
Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nghề nghiệp trong ngành Dược khá đa dạng bởi vậy khi theo học ngành nghề này các bạn không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm về sau. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc tại các bạn bệnh viện hay những trung tâm Y tế khác nhau. Làm việc tại những quầy thuốc với nhiệm vụ bán hàng, tư vấn cho người dân cách sử dụng thuốc sao cho hợp lý. Kinh doanh thuốc để làm chủ được kinh tế, tuy nhiên các bạn cần phải có 2 năm kinh nghiệm trong ngành nghề.

Tất cả những thông tin cung cấp trên chúng tôi đã hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Hồ sơ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược cần những gì? cho mọi người được biết. Hãy tìm hiểu và liên hệ về trường địa chỉ trường đào tạo ngành Dược uy tín để nhận được một chương trình chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)