Tin tức

Những trường cao đẳng xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất TPHCM

Ngôn ngữ Anh là ngành học được ưa chuộng bởi vì thị trường lao động Việt Nam luôn cần những người giỏi và thành thạo ngoại ngữ. Vậy các trường cao đẳng xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất TPHCM là những trường nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Danh sách các trường cao đẳng xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh

– Trường  Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

– Trường  Cao Đẳng Ngoại Ngữ – Công Nghệ Việt Nhật

– Trường  Cao Đẳng Cần Thơ

– Trường  Cao Đẳng Bến Tre

– Trường  Cao Đẳng Công Nghiệp Huế

-Trường cao đẳng kinh tế- kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

-Trường cao đẳng Bách Việt

-Trường cao đẳng Đại Việt sài Gòn

Các trường đào tạo ngành ngôn ngữ
Các trường đào tạo ngành ngôn ngữ

Học ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?

Với những kiến thức chuyên môn được đào tạo trong suốt quá trình học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh có thể làm được rất nhiều các vị trí khác nhau như:

– Biên dịch, phiên dịch viên cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

– Chuyên viên truyền thông tổ chức sự kiện  cho doanh nghiệp 

– Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn du lịch cho các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn

– Trở thành giáo viên, giảng viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT, cao đẳng đại học, trung tâm dạy ngoại ngữ,….

– Kế toán, ngân hàng, nhân viên kinh doanh,…

Nếu bạn có nhu cầu học ngành ngôn ngữ anh tại trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn có thể đăng ký. Đây là một trong số các trường cao đẳng xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh hàng đầu tại Việt Nam. Sinh viên sau khi tốt nghiệp 99% có việc làm ngay và hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Trường cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nên học ngành ngôn ngữ tại trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Trường cao đẳng Quốc Tế TPHCM được biết đến là ngôi trường có nền giáo dục chất lượng hàng đầu, đào tạo nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng, phương pháp thực hành, kỹ năng thực tế để có thể đáp ứng được ngay với công việc sau khi tốt nghiệp.

Ngành ngôn ngữ anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Ngành ngôn ngữ anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

– Mục tiêu đào tạo

Sinh viên được đào tạo thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và các nghiệp vụ có sử dụng Tiếng Anh với các kỹ năng như: dịch thuật, soạn thảo văn bản, thuyết trình, báo cáo,….. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm như:

– Hành chánh

– Nhân sự

– Tiếp thị – quảng cáo

– Đối ngoại

– Quản trị bán hàng

– Dịch vụ khách hàng

– Du lịch

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng mềm từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội của nước Anh, Mỹ và các nước sử dụng tiếng anh. Ngoài ra, trường còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Ngoài ra trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn đang được mở rộng thêm các ngành ngôn ngữ khác như:

– Ngôn Ngữ Trung

– Ngôn Ngữ Hàn

– Ngôn Ngữ Nhật

– Ngôn Ngữ Anh

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được các trường cao đẳng xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tại TPHCM rồi nhé. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn nên học ngôn ngữ ở đâu, bạn có thể tham khảo trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn nhé.

 

Rate this post