Tây y

Tìm hiểu về thuốc giảm đau răng của Nhật Ovalgen Igygate Dc

Đau nhức răng là một điều thực sự rất đáng ngại của nhiều người. Và làm thế nào để có thể ngăn ngừa và giảm đau răng hiệu quả?Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về về thuốc giảm đau răng của Nhật Ovalgen Igygate Dc.

Tóm tắt nội dung

Thuốc giảm đau răng của Nhật Ovalgen Igygate Dc

Tác dụng

Viên ngậm chống sâu răng Ovalgen IgYGate DC-PG chứa kháng thể IgY chiết tách từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn gây bệnh trên răng, miệng. Đồng thời, sản phẩm chứa Xylitol trung hòa axit trong miệng giúp ngừa sâu răng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày vì nó không chứa kháng sing. Thuốc giúp đề phòng các bệnh về sâu răng, nó sẽ không gây hại đến lợi khuẩn mà chỉ tác động tới lợi khuẩn mà thôi. Trẻ em đang ở độ tuổi mọc răng và người lớn, người bị các vấn đề về nướu và có nguy cơ bị các vấn đề răng miệng như sưng, đau nướu, đang chỉnh nha, cấy ghép Implant đều hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này.

Viên ngậm IgYGate DC-PG chứa kháng thể IgY giúp ức chế S.Mutan bám dính vào bề mặt răng là một liệu pháp miễn dịch trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu.

Cải thiện nướu và giảm lượng vi khuẩn có hại trong khoang miệng.

Thuoc-co-tac-dung-ngang-ngua-và-giam-dau
Thuốc có tác dụng ngăn ngừa và giảm đau

Xem ngay: Thuốc Metronidazol thuộc nhóm kháng sinh nào? để biết thêm về loại thuốc này

Nếu như bạn đang niềng răng thì sản phẩm này cũng có thể sử dụng được.

IgYGate DC-PG là sản phẩm đầu tiên ứng dụng kháng thể trực tiếp chống lại vi khuẩn sâu răng và viêm lợi, viêm nha chu mà không làm ảnh hưởng đến hệ vi khuẩn có ích, không gây đề kháng, phù hợp cho cả mục đích phòng ngừa và điều trị.

Hiệu quả triệt để do có thể xâm nhập vào các mảng bám, lỗ sâu răng hay túi nha chu.

Tất cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được sản phẩm này.

Thành phần

Ovagen DC, Ovagen PG 12mg (IgY antibody >= 0.22mg), Xylitol 210mg, Maltitol, palatinit, cellulose powder, calcium stearate, orange flavor 228mg.

Hướng dẫn sử dụng

Hỗ trợ điều trị cho người bị sâu răng, viêm lợi (kết hợp với kháng sinh): ngậm 1-2 viên để tan chậm trong miệng x 4 lần/ngày. Từ khi uống thuốc khoảng 30 phút mới bắt đầu ăn. Vì đó là khoảng thời gian viên ngậm tan và phát huy tác dụng.

Thuoc-su-dung-cho-moi-lua-tuoi
Thuốc sử dụng cho mọi lứa tuổi

Phòng ngừa: ngậm 1 viên vào buổi tối trước khi ngủ.

Ngậm viên ngậm sau khi ăn uống và trước khi đi ngủ. Trước khi ngậm nhớ súc miệng hoặc chải răng. ( Chỉ được ngậm- không nhai. Nếu mua cho em bé dùng mà em bé chưa biết ngậm mẹ nghiền viên ngậm ra và đặt vào khoang miệng bé vẫn đảm bảo hiệu quả)

Với người đang bị sâu răng, viêm lợi, hôi miệng và những -người -đầu- tiên khi sử dụng viên ngậm: ban đầu cần ngậm liều dùng tấn công 4-6 viên/ ngày, Từ 15-20 ngày sử dụng liên tiếp mới mang lại hiệu quả cao.

Sau đó, trở về liều dùng duy trì và tiết kiệm 1-2 viên/ ngày. Trước khi đi ngủ bạn cần ngậm 1 viên vào buổi tối

Với riêng phụ nữ mang thai và cho con bú, do nội tiết tố thay đổi khi mang thai của từng người mà thời gian cần duy trì liều 4-6 viên/ ngày lâu hơn 30-45 ngày để có được hiệu quả triệt để hoàn toàn.

Đối tượng sử dụng

Người bị các vấn đề về nướu (lợi) và người có nguy cơ bị các vấn đề về răng lợi: sưng, đau nướu (lợi), đang trong giai đoạn nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant.

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm thuốc Tây y này.

Trên đây là các thông tin về thuốc giảm đau răng của Nhật Ovalgen Igygate Dc. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp thêm thông tin cho bạn. Chúc bạn đọc nhiều sức khỏe!

Rate this post