Tin tức

Tham khảo 3 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus là những ứng dụng không thể thiếu trên mọi hệ thống. Theo những chuyên gia công nghệ thì những loại virus ngày càng có xu hướng phát triển nhanh và nguy hiểm. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus hiệu quả, hãy tham khảo những phần mềm dưới đây.

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2018

Phần mềm diệt virus này là sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những chuyên gia phần mềm cho rằng, nhìn chung sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này khá tốt.

Avira Free Antivirus 2018 có giao diện đơn giản và tính trực quan cao

Avira Free Antivirus 2018 có ưu đểm là  chiếm ít dung lượng. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ được tặng 5GB dung lượng để sao lưu trực tuyến. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar cài đặt trên trình duyệt web của bạn, hỗ trợ tối ưu giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

Phần mềm này cũng có giao diện đơn giản, tính trực quan cao, rất thuận tiện cho người sử dụng. Avira Search Free Toolbar cũng giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân, những thông tin và mật khẩu an toàn. Đồng thời quét virus với công nghệ điện toán đám mât và cảnh báo, chặn những trang web chưa virus gây hại cho máy tính của bạn.

Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí, dân công nghệ không thể không nhắc đến ứng dụng diệt virus của AVG. Đây là thương hiệu diệt virus lâu đời. Cùng với những phiên bản trả phí thì AVG cũng cung cấp những phiên bản miễn phí, sử dụng quét với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Điều này giúp tăng độ ăn toán cũng như nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính cho người dùng.

Theo những chia sẻ của tin tức công nghệ trên trang Zing.vn, hiện nay AVG đem đến 2 giải pháp quét là quét toàn bộ ổ cứng  và quét theo thư mục. Phần mềm sẽ phát hiện những file bị nghi có virus và đưa vào phân tích để xác minh.

Ứng dụng này giúp bảo vệ máy tính tối ưu, giúp máy tính không bị virus, rootkit, ransomware… và nhiều phần mềm độc hại khác. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để theo dõi, AVG giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện.

 Bên cạnh máy tính thì AVG cũng có tác dụng bảo vệ website và Email. Ứng dụng này cung cấp tính năng bảo vệ trực tuyến khi bạn click vào những liên kết độc hại, chẳng hạn như virus được gửi qua mạng xã hội hay emai…

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2018

Những tin tức tư vấn công nghệ cũng cho rằng,  bên cạnh AVG thì Avast cũng là một hãng phần mềm nổi tiếng được nhiều người dùng chọn lựa. Giống với một số hãng phần mềm được ưa chuộng khác, Avast Free Antivirus 2018 cũng được sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho kết quả quét nhanh và chính xác. Dung lượng của ứng dụng này cũng cực nhẹ, không gây ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.

Avast Free Antivirus 2018 cũng được sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho kết quả quét nhanh và chính xác

Theo đánh giá của những chuyên gia công nghệ, phần mềm này giúp bảo vệ máy tính theo thời gian bằng cách phân tích những tệp không xác định được gửi đến máy tính của bạn. Ứng dụng này sẽ tìm quét những vấn đề về hiệu suất bảo mật , giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Ứng dụng này được đánh giá là có giao diện đẹp , đặc biệt rất thân thiện người dùng với thao tác thực hiện đơn giản. Chỉ với 1 cái click chuột là bạn có thể quét những virus gây hại đến máy tính.

Một điểm trừ duy nhất của ứng dụng này là nó không tương thích với game. Tuy nhiên thì Avast Free Antivirus đã khắc phục được tình trạng này. Theo đó, những thông tháo từ windowns sẽ được tạm dừng để người chơi tiếp tục trò chơi của bạn một cách thoải mái.Sử dụng vảo vệ thời gian thực, ứng dụng náy không chỉ kiểm tra được những ứng dụng khác khi cài đặt mà còn kiểm tra ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng nhằm tránh việc tấn công đột ngột qua những ứng dụng trực tuyến.

 

Rate this post