Giáo dục

Bỏ Túi Top Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí

Internet đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập càng dễ dàng hơn. Bạn đang muốn tự học tiếng Hàn tại nhà thì hãy bỏ túi top trang web học tiếng Hàn online miễn phí dưới đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Tự học tiếng Hàn có khó không?

hoc-tieng-han-online
Tự học tiếng Hàn có khó không?

Nhu cầu học tiếng Hàn tại Việt Nam gia tăng không ngừng dưới sự ảnh hưởng bởi làn sóng văn hóa Hàn Quốc và từ chính mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa Việt – Hàn. Nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc với tiếng Hàn, như việc xem phim hay nghe nhạc Hàn, nó sẽ giúp bạn tiếp cận được ngữ âm, phát âm và cách nói phục vụ rất nhiều trong kỹ năng nghe và nói của bạn. Việc tiếp xúc với một ngôn ngữ hoàn toàn mới rất dễ khiến bạn stress và phải thực sự vật lộn để làm quen với nó trong thời gian đầu. Đừng nản, đây là tất cả những gì mà bất cứ ai cũng gặp phải khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới, đặc biệt là với những người tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà.

Học online là một hình thức học tập phổ biến và có nhiều ưu điểm. Ưu điểm lớn nhất của các website giúp giảm thiểu chi phí đi lại, tiết kiệm được thời gian và không gian học tập. Sau đây, khoa Cao đẳng tiếng Hàn TPHCM – trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM sẽ giới thiệu cho bạn top website học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí uy tín. Hãy theo dõi nhé!

Danh sách web học tiếng Hàn online free

1.Key to Korean

hoc-tieng-han-online
Key to Korean – trang web học tiếng Hàn Quốc online miễn phí

Trang web chia nội dung kiến thức thành 5 trình độ, gồm: Beginner, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Mỗi trình độ được chia thành 2 mục là ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn với nội dung đa dạng, thông dụng. Giao diện của trang web đơn giản và dễ sử dụng.

2.Memrise

Memrise là một trang web học tiếng Hàn Quốc online miễn phí thu hút đông đảo người dùng. Memrise sẽ giúp người dùng học ngoại ngữ được cải thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết đồng thời cùng lúc. Memrise sở hữu kho bài giảng theo nhiều chủ đề đa dạng, giúp bạn dễ dàng nhớ từ vựng và ngữ pháp có hệ thống và tự tin sử dụng từ theo chủ đề.

3.Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean là một trang web, channel Youtube được thành lập bởi người bản xứ nhằm giúp người ngoại quốc có thể học tiếng Hàn một cách thú vị nhất. Những bài học ở đây được phân cấp bậc, và có thêm những bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp. Bài kiểm tra sẽ là một bài hội thoại bằng tiếng Hàn với các ngữ pháp đã học giúp bạn xem mình có thể áp dụng những ngữ pháp đã học không. Một lợi thế lớn của trang web này đó chính là học tiếng Hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu, mà không cần thông qua bất cứ thủ tục nào.

4.Korean Class 101

Korean Class 101 là trang web tự học tiếng Hàn online cực hữu ích và hiệu quả dành cho những bạn mới học tiếng Hàn. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực kì tiện lợi cho người học với những video thú vị và đa dạng.

5.Kosnet

Kosnet – một trang web học tiếng Hàn online free uy tín được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây bạn phải đăng kí một tài khoản sử dụng. Tích hợp sẵn nhiều tính năng giới thiệu, hỗ trợ khác nhau như: Tìm kiếm thông tin trường đại học, học bổng, hỗ trợ việc làm,…

6.How to study Korean

Với How to study Korean bạn có thể học tiếng Hàn từ học cách đọc cơ bản đến học ngữ pháp nâng cao. Giao diện thể hiện đầy đủ tính năng để người dùng lựa chọn bài học, dễ sử dụng. Người học có thể học từ cơ bản các mẹo đọc, phát âm đến học nâng cao giao tiếp.

7.KBS World Radio

Với trang web trực tuyến KBS World Radio bạn có thể học tiếng Hàn hiệu quả qua các video bài học. Có sẵn kho video bài học với nhiều video ngắn và được dịch đoạn văn qua tiếng Việt. Có thể xem tin tức, chính trị trên trang web này. KBS World Radio tạo thuận lợi cho người học khi hỗ trợ lên đến 11 thứ tiếng.

8.Easy Korean

Đây là trang web giúp học học tiếng Hàn dễ dàng trực tuyến miễn phí. Giao diện trang web nổi bật với màu sắc êm dịu, dễ sử dụng. Tích hợp kho từ vựng, ngữ pháp với nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao. Có các video bài học giúp bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trên đây là tổng hợp các website học tiếng Hàn online tại nhà. Hy vọng những công cụ này hữu ích phục vụ cho nhu cầu học của các bạn. Chúc các bạn thành công.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)